#1 Tổ chức ra mắt sản phẩm mới cho doanh nghiệp uy tín chất lượng tại đà nẵng

#1 Tổ chức ra mắt sản phẩm mới cho doanh nghiệp uy tín chất lượng tại đà nẵng

#1 Tổ chức ra mắt sản phẩm mới cho doanh nghiệp uy tín chất lượng tại đà nẵng

Tổ chức ra mắt sản phẩm mới cho doanh nghiệp uy tín chất lượng tại đà nẵng

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời, đây là cơ hội tốt để thu hút thêm khách hàng tiềm năng và các nhà đầu tư. Vậy, những lợi ích nào khi doanh nghiệp lựa chọn tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới và đâu là công ty sự kiện doanh nghiệp nên lựa chọn?

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới – những lợi ích thiết thực

Lễ ra mắt sản phẩm mới – chiến lược truyền thông cho sản phẩm

Lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ được diễn ra công khai, trước sự chứng kiến của nhiều người và các phương tiện truyền thông.

Do đó, việc Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ tạo nên một hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, lôi cuốn công chúng.

Thông thường, doanh nghiệp sẽ kêu gọi và thông báo lễ ra mắt sản phẩm mới qua các phương tiện truyền thông phổ biến như: báo chí, tivi, internet.

Nhờ đó, sự kiện sẽ được lan toả đến nhiều người. Doanh nghiệp nếu làm tốt ở buổi ra mắt sẽ tạo nên hiệu ứng đến đông đảo công chúng.

Mang lại trải nghiệm thực tế cho người dùng

Khi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, doanh nghiệp có thể mang đến trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm cho khách tham dự. Điều này mang đến cho doanh nghiệp ưu điểm:

 • Khách tham dự có cơ hội tìm hiểu sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Khách tham dự có cái nhìn trọn vẹn hơn về ưu điểm của sản phẩm.

Đây cũng chính là lý do các hãng mỹ phẩm đều tung ra sản phẩm mini dùng thử hoặc tặng kèm cho khách hàng. Khi đó, trải nghiệm thực tế đem lại cho khách hàng sẽ trở nên khách quan hơn.

Cập nhật phản hồi  từ khách hàng trước khi bán ra thị trường

Thông qua một số hoạt động của lễ ra mắt (quan sát, dùng thử sản phẩm), doanh nghiệp có thể cập nhật những phản hồi. Sản phẩm sẽ được nhận định một cách khái quát nhất khi được bày bán trên thị trường.

Tuỳ vào trường hợp, doanh nghiệp có thể lên kế hoạch sửa chữa hoặc khắc phục lỗi. Thậm chí, kéo dài thời gian để khắc phục trước khi tung ra thị trường. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới – dịch vụ khác biệt từ HaVa Entertainment:

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cho doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

 • Sự kiện tổ chức một cách chuyên nghiệp, bài bản
 • Thiết bị âm thanh – ánh sáng hiện đại.
 • Chi phí ưu đãi, hợp lý.
 • Đội ngũ PG, nhân sự nhiệt tình, tận tâm
 • Tư vấn tổ chức event và lên kế hoạch cụ thể.
 • Biên tập lại chương trình…

Nhằm mang đến cho khách hàng một event ra mắt sản phẩm chất lượng nhất, HaVa Entertainment cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

HaVa Entertainment với phương châm hoạt động: “Chuyên nghiệp – sáng tạo – tận tình”. Chúng tôi luôn sẵn sàng từ khâu tư vấn, lên ý tưởng kịch bản. Cho đến khâu dàn dựng event, cho thuê thiết bị, nhân sự

Lễ ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ, thu hút khách mời. Thành công sự kiện của doanh nghiệp bạn chính là niềm vui của đội ngũ nhân sự chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những event thành công và để lại dấu ấn nhất. Đảm bảo sự kiện của bạn sẽ nằm ngoài rủi ro về thời tiết,…

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

HaVa Entertainment luôn theo dõi kỹ lưỡng trong quá trình diễn ra sự kiện. Chúng tôi luôn tự đứng ra kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành chương trình, điều phối nhân viên giám sát sự kiện.

TỐI ƯU CHI PHÍ - THỜI GIAN

HAVA ENTERTAINMENT tự tin là đơn vị tổ chức event lễ ra mắt thành công nhất, mang lại sự kiện với chi phí tối ưu nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

DaNang Event - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại Đà Nẵng

 • Tổng đài: 1900 2345 77
 • Hotline: 0935 302 721
 • Web: eventdanang.vn  |  Fanpage: DaNang Event  
 • Email: event@havatravel.com.vn
 • Địa chỉ: 1020 Ngô Quyền - Sơn Trà - Đà Nẵng
Chia sẻ:

Dịch Vụ Khác