TEAM BUILDING – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIẾN HƯNG.

TEAM BUILDING – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIẾN HƯNG.

TEAM BUILDING – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIẾN HƯNG.

TEAM BUILDING – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIẾN HƯNG.

  “ Nhiệt tình  - đoàn kết  - vui vẻ ”  đó chính là những cảm xúc còn đọng lại trong lòng mỗi nhân viên công ty cổ phần địa ốc Kiến Hưng sau chương trình team building được tổ chức vào ngày 05/09/2019 vừa qua với tên gọi ‘ Một hành trình, một chí hướng’. Ekip của HAVA ENTERTAINMENT rất vinh dự khi được lựa chọn làm nhà tổ chức và lên ý tưởng để thực hiện chương trình này.

 

Chính thức thành lập ngày 19 tháng 08 năm 2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng hoạt động trong lĩnh vực phân phối, tư vấn và phát triển các sản phẩm bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam. Với hơn 1 năm đi vào hoạt động, công ty dịch vụ và địa ốc Kiến Hưng đã phần nào khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Với lí do đó, công ty đã tổ chức một chương trình Team Building hoành tráng để thắt chặt tình cảm, xây dựng nội bộ đoàn kết, bền vững để cùng nhau phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tiếp đến là game Vượt ngàn trùng khơi. Tại game này, mỗi đội sẽ chia thành từng cặp, các cặp sẽ xỏ chân vào đôi giày khổng lồ và chạy đua về đích, đội nào về đích trước là đội thắng cuộc.

Bứt phá mọi thử thách – Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo của mỗi một thành viên trong đội.

Trò chơi cuối cùng mang tên Cùng chung chí hướng. Đây là trò chơi đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa thành viên ngồi trên bóng và những thành viên còn lại bên dưới. Trò chơi tượng trưng cho sự đồng lòng cùng hướng đến môt tương lai tốt đẹp hơn.

Team Building khép lại bằng niềm vui và tiếng cười của tất cả mọi người.

Tuy thời gian diễn ra chương trình không dài, nhưng có lẻ đây chính là kỷ niệm khó quên nhất trong lòng mỗi nhân viên của công ty địa ốc và dịch vụ Kiến Hưng. Khoản thời gian mọi người bên nhau, cùng chơi đùa, cùng cố gắng, kiên trì vượt qua thử thách, khó khăn sẽ chính là động lực to lớn để thúc đẩy mọi người ngày càng tiến lên trong công việc, đưa công ty đi xa và phát triển hơn nữa.

 Không những vậy, niềm vui và sự hài lòng của các bạn cũng chính là phần thưởng to lớn của cả ekip Hava Entertainment để các thành viên Hava tiếp tục cố gắng mỗi ngày.

Một lần nữa xin thành cảm ơn công ty cổ phần địa ốc và dịch vụ Kiến Hưng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo!

Chia sẻ: