LÀM SAO ĐỂ CÓ MỘT TVC THẬT ẤN TƯỢNG? QUAY TVC QUẢNG CÁO Ở ĐÂU?

TVC là một hình thức quảng cáo nghệ thuật rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Một TVC ấn tượng sẽ khắc họa được hình ảnh sản phẩm, dịch vụ sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Hình thức truyền thông cổ động qua các đoạn TVC là hình thức quảng cáo rất tốn kém. Nhưng nó lại nhận được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng. Ngoài ra thì hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cũng được truyền tải đến khách hàng một cách chân thực và sâu sắc nhất.  

TVC1

Làm sao để có một TVC thật ấn tượng?

Một TVC ấn tượng cần đáp ứng các yêu cầu về:         

  • Ý tưởng kịch bản: Một ý tưởng kịch bản TVC độc đáo, sáng tạo, khác biệt sẽ giúp cho hình ảnh doanh nghiệp được khắc họa tốt trong tâm trí khách hàng. Doanh nghiệp cần phải nắm được nhu cầu của tập khách hàng mục tiêu, thói quen cũng như sở thích, cá tính của nhóm này để thiết lập được ý tưởng, kịch bản phù hợp cho TVC quảng cáo.
  • Kỹ thuật quay TVC tốt: Ngoài ý tưởng kịch bản độc đáo, sáng tạo thì việc quay phim cũng vô cùng quan trọng và đòi hỏi người quay phim phải có kỹ thuật quay tốt. TVC khai thác được những góc quay đẹp, bắt mắt, ấn tượng đi kèm với những hình ảnh, âm thanh kết hợp đúng lúc sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

TVC05

  • Thông điệp trong TVC quảng cáo ngắn gọn, dễ nhớ: Một thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ và đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ nhận được sự thích thú từ khách hàng. Một thông điệp thành công là cho tới khi chiến dịch quảng cáo đã kết thúc nhưng chỉ cần nghe thông điệp đó thì khách hàng lập tức xuất hiện hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của chúng ta trong đầu.
  • Diễn viên xuất hiện trong TVC: Các diễn viên xuất hiện trong quảng cáo ngoài việc truyền tải thông điệp về sản phẩm, dịch vụ đó mà còn là những gương mặt đại diện cho thương hiệu. Đối với một diễn viên nổi tiếng có lượng Fans đông đảo thì sẽ đem lại hiệu ứng rất tốt từ khách hàng đến doanh nghiệp.

TVC2

Quay TVC quảng cáo ở đâu?

Để một TVC quảng cáo có giá trị và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng, đem lại doanh thu cho công ty thì cần phải có một ekip sản xuất nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, có sự gắn kết tương tác chặt chẽ giữa các khâu trong quá trình sản xuất để tạo ra được một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng nhất từ âm thanh, hình ảnh cho đến các phân cảnh, chi tiết nhỏ trong TVC.

TVC3

HAVA ENTERTAINMENT tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các phim quảng cáo TVC. Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều TVC cho các doanh nghiệp lớn như: The Code Hotel & Spa là khách sạn 4 sao, tọa lạc tại Thành phố Đà Nẵng, GUGO Mart, Công ty bất động sản Broland,...

HAVA ENTERTAINMENT luôn nỗ lực hết mình để đến đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong mỗi sản phẩm

"Sự hài lòng của bạn - Niềm hạnh phúc của chúng tôi”

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DaNang Event - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại Đà Nẵng

  • Tổng đài: 1900 2345 77
  • Hotline: 0935 302 721
  • Web: eventdanang.vn  |  Fanpage: Quảng cáo TVC doanh nghiệp Đà Nẵng 
  • Email: Info@havatravel.com.vn
  • Địa chỉ: 1020 Ngô Quyền - Sơn Trà - Đà Nẵng

 

 

Chia sẻ: