LÀM SAO ĐẺ CÓ MỘT TVC THẬT ẤN TƯỢNG

Làm sao để có một TVC thật ấn tượng?

Một TVC ấn tượng cần đáp ứng các yêu cầu về:
Ý tưởng kịch bản: Một ý tưởng kịch bản TVC độc đáo, sáng tạo, khác biệt sẽ giúp cho hình ảnh doanh nghiệp được khắc họa tốt trong tâm trí khách hàng. Doanh nghiệp cần phải nắm được nhu cầu của tập khách hàng mục tiêu, thói quen cũng như sở thích, cá tính của nhóm này để thiết lập được ý tưởng, kịch bản phù hợp cho TVC quảng cáo.
Kỹ thuật quay TVC tốt: Ngoài ý tưởng kịch bản độc đáo, sáng tạo thì việc quay phim cũng vô cùng quan trọng và đòi hỏi người quay phim phải có kỹ thuật quay tốt. TVC khai thác được những góc quay đẹp, bắt mắt, ấn tượng đi kèm với những hình ảnh, âm thanh kết hợp đúng lúc sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.
Thông điệp trong TVC quảng cáo ngắn gọn, dễ nhớ: Một thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ và đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ nhận được sự thích thú từ khách hàng. Một thông điệp thành công là cho tới khi chiến dịch quảng cáo đã kết thúc nhưng chỉ cần nghe thông điệp đó thì khách hàng lập tức xuất hiện hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của chúng ta trong đầu
Diễn viên xuất hiện trong TVC: Các diễn viên xuất hiện trong quảng cáo ngoài việc truyền tải thông điệp về sản phẩm, dịch vụ đó mà còn là những gương mặt đại diện cho thương hiệu. Đối với một diễn viên nổi tiếng có lượng Fans đông đảo thì sẽ đem lại hiệu ứng rất tốt từ khách hàng đến doanh nghiệp.
 
--------------------------------------------------------------------------
DaNang Event - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại Đà Nẵng
  • Tổng đài: 1900 2345 77
  • Hotline: 0935 302 721
  • Web: eventdanang.vn | Fanpage: Quảng cáo TVC doanh nghiệp Đà Nẵng
  • Email: Info@havatravel.com.vn
  • Địa chỉ: 1020 Ngô Quyền - Sơn Trà - Tp. Đà Nẵng
Chia sẻ: