Đơn vị tổ chức sự kiện Mikazuki Spa & Hotel Resort tại Đà Nẵng

Đơn vị tổ chức sự kiện Mikazuki Spa & Hotel Resort tại Đà Nẵng

Đơn vị tổ chức sự kiện Mikazuki Spa & Hotel Resort tại Đà Nẵng

Đơn vị tổ chức sự kiện Mikazuki Spa & Hotel Resort đà nẵng

[Dịch vụ tổ chức khai trương tại Đà Nẵng] trọn gói do Hava Entertaimain thực hiện mang đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng tuyệt đối. Hava Entertaimain chính là chìa khóa cho các doanh nghiệp quý khách trong việc tìm kiếm để tổ chức sự kiện Đà Nẵng với buổi lễ khai trương để nhận diện thương hiệu, truyền thông quảng cáo thương hiệu của quý khách rộng rãi đến với mọi người tại TP Đà Nẵng.

MIKAZUKI SPA & HOTEL RESORT là dự án phức hợp cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng với: khu nghĩ dưỡng 5 sao, nhà hàng, Spa..v.v Vừa được hoàn thành tại khu du lịch biển Xuân Thiều bởi Tập Đoàn khách sạn MIKAZUKI SPA & HOTEL RESORT .

Tập Đoàn khách sạn MIKAZUKI SPA & HOTEL RESORT điều hành 5 khu nghỉ dưỡng tại Nhật Bản, Vào năm 2021 Tập Đoàn sẽ tròn 60 năm thành lập và phát triển.

MIKAZUKI SPA & HOTEL RESORT với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước. Và chúng tôi vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng MIKAZUKI SPA & HOTEL RESORT trong sự kiện khai trương này.

Với quy mô tổ chức lớn, chúng tôi luôn đảm bảo số lượng khách mời và những hoạt động biểu diễn để lựa chọn gói thiết bị đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí nhất.

 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG TẠI ĐÀ NẴNG DANANGEVENT 

 

Cổng vào MIKAZUKI SPA & HOTEL RESORT 

- Mặc dù nền văn hóa của hai nước khác nhau nhưng chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu của khách hàng để từ đó lên những ý tưởng vừa hài hòa vừa độc đáo. Chúng tôi đặt mục tiêu là vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Cắt băng khánh thành

- Một khởi đầu hoàn hảo sẽ là tiền đề cho quá trình hoạt động may mắn, suôn sẻ. Da Nang Event chau chuốt trong suốt quá trình chuẩn bị, diễn ra sự kiện và cả mảng truyền thông, hình ảnh thương hiệu cho khách hàng.

Xem thêm sản phẩm : 

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

DaNang Event - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại Đà Nẵng

  • Tổng đài: 1900 2345 77
  • Hotline: 0935 302 721
  • Web: eventdanang.vn  |  Fanpage: DaNang Event  
  • Email: Info@havatravel.com.vn
  • Địa chỉ: 1020 Ngô Quyền - Sơn Trà - Đà Nẵng
Chia sẻ: