công ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng

công ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng

công ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng

công ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng

  Ngày 19/10/2019 chương trình tri ân khách hàng của công ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng với tên gọi Truyền Sáng Cùng Bạn Phát Triển đã diển ra vô cùng thành công tại  khách sạn Star Hotel 42 Đường  Laseby, Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng. HAVA ENTERTAINMENT rất vinh dự khi được hợp tác và đồng hành cùng quý công ty để mang đến một sự kiện đánh dấu quan trọng trong chặn đường phát triển của công ty.

Được thành lập vào năm 2012, với gần 7 năm không ngừng cố gắng và phát triển hiện tại công ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng là một trong những công ty hàng đầu chuyên phân phối Thiết bị an ninh viễn thông tại khu vực Miền Trung, là nơi để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua thiết bị Viễn Thông.

Khu vực đón tiếp các vị khách quý của chương trình tri ân khách hàng – Truyền Sáng Cùng Bạn Phát Triển

 

Khu vực đón tiếp các vị khách quý của chương trình tri ân khách hàng – Truyền Sáng Cùng Bạn Phát Triển
Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Sau sân khấu mở đầu chương trình vô cùng sôi động và quyến rũ đến từ vũ đoàn của Hava Entertainment. Mọi người cùng nhau nhìn lại chặn đường 7 năm phát triển của công ty, đây là chặn đường dài với những thành công và cả những kế hoạch còn dang dở. Nhưng với sự yêu thương và ủng hộ của các đối tác và quý khách hàng đây chính là nguồn động lực to lớn để mọi người cùng nhau cố gắng hơn nữa trong tương lai. Chương trình như một lời tri ân, một món quà mà công ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng muốn gửi đến tất cả các khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

 

Màn trình diễn catwalk vô cùng đặc biệt của dàn người mẫu với trang phục Bikini cùng thiết bị viễn thông của công ty. Đây chính là điểm nhấn của buổi tiệc được ekip Hava ấp ủ, không ngoài mong đợi chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và đón nhận nồng nhiệt đến từ các vị khách quý có mặt tại event.

 

Kết thúc chương trình, ban lãnh đạo của công ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ekip của HAVA ENTERAINMENT. Với chúng tôi đó chính là nguồn động lực vô cùng to lớn để Hava tiếp tục cố gắng, không ngừng sáng tạo và cống hiến hết sức mình để thực hiện những chương trình tốt hơn trong tương lai.

 

Chia sẻ: