CẬP NHẬT DỊCH VỤ TEAM BUILDING - GALA DINNER - LỬA TRẠI TẠI ĐÀ NẴNG

Trải nghiệm hoạt động Team building - Gala Dinner tại Đà Nẵng luôn mang đến những cảm nhận thật tuyệt vời và nhiều khác biệt cho mỗi đoàn khách khi có dịp đặt chân đến với mảnh đất miền trung nắng gió. Không chỉ là hoạt động giải trí và nghỉ dưỡng thông thường, mà đó còn mang tính xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gia tăng sự gắn bó, thúc đẩy tinh thần đoàn kết tập thể cho cán bộ công nhân viên một cách hiệu quả và ý nghĩa.

Hava Entertainment là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch kết hợp sự kiện, Teambuilding, gala Dinner, Lửa Trại… tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung với mức giá hợp lý và cam kết chất lượng cùng nhiều concept độc đáo, sáng tạo theo chủ đề, đáp ứng mọi yêu cầu phong phú của hầu hết các đối tượng khách hàng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề.

1.  CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC TEAM BUILDING THÔNG THƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG

Các hạng mục trong dịch vụ team building khá phong phú, quy mô phụ thuộc vào yêu cầu cũng như số lượng người tham dự. Nghĩa là người chơi càng đông hệ thống âm thanh càng lớn để đảm bảo công suất - chi phí âm thanh dao động từ 1.000.000đ - 5.000.000đ là vừa ổn - Năng lực MC cũng theo đó mà chú trọng lựa chọn làm sao có đủ bản lĩnh sân khấu và năng lượng để có thể control cả chương trình. Số lượng hỗ trợ viên (Faci) cũng tương ứng để đảm bảo hỗ trợ kịp thời.

Đặc biệt đối với các chương trình cần truyền tải thông điệp, ý nghĩa từ Ban Lãnh Đạo đến với toàn thể CBCNV, mục tiêu, nhiệm vụ của năm tới… cần chú trọng đến các hạng mục decor để làm sao có thể trực quan nhất và tạo được hiệu ứng với người tham dự mang lại hiệu quả cũng như thúc đẩy công tác truyền thông thương hiệu. 

Chính vì vậy cần tùy thuộc vào từng nhu cầu, nội dung và concept cần truyền tải để cân nhắc lựa chọn các hạng mục phù hợp

 1. Hệ thống âm thanh team building
 2. Sân khấu + Backdrop tiêu chuẩn
 3. MC Team Building
 4. Nhân sự hỗ trợ, set up, giám sát và điều phối chương trình
 5. Vật dụng game theo từng concept chủ đề
 6. Hạng mục decor setup theo concept (nếu có)
 7. Kịch bản theo concept
 8. Cup quà tặng cho các đội chơi
 9. Phí sân bãi (nếu có)
 10. Xe vận chuyển nhân sự và vật dụng

2. CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC GALA DINNER THÔNG THƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG

Hạng mục Gala Dinner có thể tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời thậm chí setup tiệc trên bãi biển tùy theo yêu cầu khách hàng

Nên lựa chọn một vài địa điểm tổ chức Gala Dinner tại Đà Nẵng có sẵn sân khấu và màn hình Led để tiết kiệm chi phí lắp đặt, tháo gỡ đồng thời cũng làm tăng phần sinh động cho không gian sân khấu để các thành viên tham dự có đủ cảm xúc và sự hứng khởi khi tham gia qua đó thăng hoa và tỏa sáng tạo nên sự thành công của đêm tiệc.

Hệ thống ánh sáng cần chú ý đảm bảo độ chiếu sáng và đa dạng về màu sắc cũng như hiệu ứng nhất là đối với các chương trình Gala Dinner có phần vinh danh trang trọng, hoặc có các tiết mục văn nghệ được đầu tư…

Thông thường mỗi MC chuyên nghiệp và đẳng cấp thường kèm theo 1 hỗ trợ viên chuyên về các hiệu ứng âm thanh đi cùng để có thể phối hợp hợp nhịp nhà và tung hứng với MC khi MC có các mảng miếng trên sân khâu. Yếu tổ này góp phần rất lớn cho sự thành công của đêm GALA bởi nó làm thăng hoa cảm xúc và tạo nên những khoảnh khắc khó quên cho người tham dự. 

Trường hợp không có hỗ trợ viên chuyên về các hiệu ứng âm thanh cần đảm bảo đơn vị cung cấp âm thanh phải bố trí kỹ thuật viên phụ trách và đảm bảo các các hiệu ứng nhạc cơ bản tránh để trống sân khấu và làm tụt cảm xúc của người tham dự.

 1. Hệ thống âm thanh + Ánh sáng Gala Dinner
 2. Sân khấu + Backdrop tiêu chuẩn hoặc màn hình LED P3/P4
 3. MC Nam/ Nữ
 4. Set Menu/ buffet
 5. Kịch bản Timeline chi tiết
 6. Vật dụng game show sân khấu
 7. Quà tặng game show sân khấu
 8. Nhân sự hỗ trợ, set up, giám sát và điều phối chương trình (nếu có)
 9. Xe vận chuyển nhân sự và vật dụng
 10. Service charge điện (nếu có)

3. CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC LỬA TRẠI THÔNG THƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG

Chương trình lửa trại là giây phút ấm cúng nhất nhưng có thể có hoặc không, thường không ảnh hưởng đến toàn bộ chương trình, chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi đoàn.

Tuy nhiên để tổ chức thành công cần rất nhiều yêu tố, kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như lựa chọn địa điểm phù hợp. Ngoài ra có thể kết hợp các hiệu ứng lửa và pháo điện để tạo những cảm xúc thăng hoa. Nhưng quan trọng nhất vẫn là khả năng hoạt náo trong lửa trại của MC.

 1. Hệ thống âm thanh + Ánh sáng Gala Dinner
 2. Sân khấu + Backdrop tiêu chuẩn (nếu cần )
 3. MC hoạt náo trò chơi lửa trại
 4. Ca sĩ, vũ đoàn, Ảo thuật, PG, DJ, Bartender… (nếu có)
 5. Kịch bản theo concept
 6. Củi + lửa + dầu
 7. Chữ lửa + chuột lửa + pháo điện tạo hiệu ứng (nếu cần)
 8. Nhân sự hỗ trợ, set up
 9. Xe vận chuyển nhân sự và vật dụng
 10. Service charge điện (nếu có)

4. CÁC HẠNG MỤC QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện tại có rất nhiều Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng phần lớn trong số đó chuyên dịch vụ chụp ảnh cưới nên không phải đội nào cũng hiểu được tính chất và các góc chụp của các chương trình Teambuilding - Gala Dinner, tương tự với khâu dựng phim và hậu kỳ cũng vậy. 

Một đội Media thông thường tối thiểu gồm 2 người để đảm bảo thu thập đủ các góc quay góc chụp và bắt đủ các khoảnh khắc. Tuy nhiên trong trường hợp số lượng khách quá đông hoặc các chương trình phải di chuyển trên một phạm vi rộng cần tăng cường thêm nhân lực media hoặc có thể thuê 2 – 3 đội hoạt động song song. Phần source gốc sau đó được tổng hợp và dựng thành 1 phim phóng sự hoàn chỉnh 3-5 phút tùy khối lượng nội dung cần truyền tải.

 1. Quay phim (cameraman)
 2. Chụp Ảnh (Photographer)
 3. Flycam
 4. Dựng phim

5.  TOP CÁC ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI ĐÀ NẴNG VÀ LÂN CẬN LÝ TƯỞNG NHẤT

Có thể nói địa hình Đà Nẵng khá đa dạng và phong phú thích hợp với mọi loại hình Team Building dù là Team Building trong nhà, sân vận động, Team Building trecking rừng, Team buiding trên địa hình đồi núi, Team Buidling bãi biển, Team building trượt thác Rafting hoặc các chương trình Amazing Race Đà Nẵng kết hợp khám phá văn hóa bản địa, một loại hình khá được ưa chuộng bới sự kịch tính cùng các tình huống thực tế mà người chơi phải đối mặt trong suốt quá trình tham gia và xử lý trên đường dựa trên bản năng và cá tính của mỗi người bên cạnh các thử thách chính Ban Tổ Chức đặt ra cho các đội chơi.

 1. Team Building Tại Bãi Biển Mỹ Khê Đà Nẵng
 2. Team Building Tại Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng
 3. Team Building Tại Cocobay Đà Nẵng
 4. Team Building Tại Bãi Tắm Tiên Sa Đà Nẵng
 5. Team Building Tại Khu Du Lịch Hải Vân Park Suối Lương
 6. Team Building Tại Làng Vân (Làng Cùi Hàn Mặc Tử )
 7. Team Building Tại Đảo Ngọc Đà Nẵng
 8. Team Building Tại Bà Nà Hills
 9. Team Building Tại Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài
 10. Team Building Tại Khu Trượt Thác H.òa Phú Thành 
 11. Team Building Tại Cù Lao Chàm Hội An
 12. Team Building Tại Làng Rau Trà Quế Hội An
 13. Team Building Tại Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An
 14. Team Building Tại Vườn Quốc Gia Bạch Mã
 15. Team Building Tại Khu Du Lịch Bạch Mã Village Huế
 16. Team Building Tại Bãi Biển Lăng Cô Huế
 17. Team Building Tại Khu Du Lịch Sankofa Huế
 18. Team Building Tại Suối Nước Nóng Thanh Tân Huế
 19. Team Building Tại Bãi Biển Thuận An Huế
 20. Team Building Amazing Race Huế
 21. Team Building Amazing Race Đà Nẵng
 22. Team Building Amazing Hội An
 23. Team Building Kết Hợp Du Lịch Cộng Đồng Văn Hóa Cơ Tu

 6. THUÊ GAME TOOL TEAM BUILDING TẠI ĐÀ NẴNG

Trong một số trường hợp, khách hàng không muốn thuê một Đơn vị tổ chức Team Building chuyên nghiệp tại Hội An - Huế thì có thể lựa chọn giải pháp thuê game tool Team Building để tự tổ chức. 

Game Tool Team building hay còn gọi là các công dụng cụ, đạo cụ team builing đương nhiên cũng là một trong số các hạng mục rất quan trọng, một số trường hợp vì lý do nào đó có thể không cần dùng đến các vật dụng game team building nhưng bù lại người dẫn dắt ngoài vai trò là MC còn phải là một chuyên gia đào tạo và có kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về xây dựng đội ngũ. Trường hợp khác nữa là các hoạt động trò chơi bãi biển thông thường.

Đối với Game Tool Team Building thì ngoài yếu tố thẩm mỹ, sáng tạo, thi công và sản xuất chuyên nghiệp thì yếu tố an toàn cho người sử dụng được đặt lên trên hết trong suốt quá trình tổ chức.

7. THUÊ NHÂN SỰ TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI ĐÀ NẴNG

Thuê nhân sự tổ chức Team Building tại địa phương các khu vực Đà Nẵng - Hội An - Huế cũng là một giải pháp nhằm tiết kiệm một khoản rất lớn chi phí đi lại ăn ở cho nhân sự và ekip của các Công ty tổ chức team building chuyên nghiệp ở các tĩnh khi thực hiện dự án team building tại miền trung.

Bù lại khâu sàn lọc và lựa chọn nhân sự cũng cần phải kỹ lưỡng và chặt chẽ để đảm bảo sử dụng đúng nhân sự phù hợp, đáp ứng được yêu cầu, đúng năng lực, sở trường và chuyên môn. Song song đó kinh nghiệm, năng lực quản lý và điều hành của Team leader cũng sẽ quyết định sự thành công của cả chương trình và quyết định liệu những thông điệp ý nghĩa có được chuyển tải đúng mục đích đề ra. 

Khi cần có thể liên hệ Hava Entertainment với ekip hùng hậu đã qua quá trình đào tạo và sàn lọc, tác phong chuyên nghiệp, năng nổ, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, chủ động, linh hoạt trong mọi tình huống nhưng quan trọng hơn hết là hoạt động với tiêu chí luôn giữ thương hiệu và màu cờ sắc áo cho đối tác và khách hàng.

 Hotline : 0935 302 721 để được hỗ trợ, tư vấn

 

Chia sẻ: