# 1 Cho thuê lân sư rồng giá rẻ Đà Nẵng

# 1 Cho thuê lân sư rồng giá rẻ Đà Nẵng

# 1 Cho thuê lân sư rồng giá rẻ Đà Nẵng

# 1 Cho thuê lân sư rồng giá rẻ Đà Nẵng

Trong các dịp tất niên, tổ chức sự kiện khai trương hay ngày Tân niên hầu hết các doanh nghiệp đều mua vui bằng những tiết mục múa lân lân sư rồng đặc sắc, hấp dẫn. Các doanh nghiệp luôn tìm đến công ty cho thuê lân sư rồng nhằm tạo điểm nhấn cho bữa tiệc với những màn biểu diễn ấn tượng. Ngày nay, việc thuê công ty cung cấp dịch vụ nhân sự- sự kiện đặc biệt thuê lân sư rồng là mối bận tâm của nhiều doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện thành công. Hava Entertainment tự hào là một trong những địa chỉ cho thuê lân sư rồng chất lượng hàng đầu hiện nay.

Ý nghĩa của những tiết mục múa lân sư rồng 

Múa lân sư rồng khởi nguồn từ loại hình nghệ thuật dân gian Trung Quốc. Múa lân sư rồng với ý nghĩa biểu trưng cho những điều hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công đã nhanh chóng thâm nhập vào đời sống thưởng thức nghệ thuật của nhiều người. Ngày nay, lân sư rồng được nâng cấp thêm một tầng ý nghĩa được các công ty sử dụng để trình diễn trong các chương trình sự kiện như khánh thành, sự kiện khai trương, lễ kỷ niệm thành lập, chương trình trung thu…

Múa lân sư rồng là một trong những tiết mục không thể vắng mặt trong các sự kiện. Màn biểu diễn ấn tượng sẽ khuấy động bầu không vui nhộn đồng thời mang ý nghĩa trang trọng, thu hút khán giả và thể hiện tầm quan trọng của chương trình sự kiện.

Múa lân sư rồng có ý nghĩa lớn trong việc tượng trưng về may mắn, phước lành, lôi kéo được sự quan tâm của quan khách tham dự và thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Vì lẽ đó mà doanh nghiệp đầu tư vào tiết mục biểu diễn lân sư rồng, nhiều công ty cho thuê lân sư rồng ra đời. Cho thuê lân sư rồng chuyên nghiệp tại Hava Entertainment chất lượng đã ra đời kịp thời và đáp ứng nhu cầu cấp thiết ấy trong mọi chương trình sự kiện mà khách hàng muốn tổ chức.

Vì sao nên lựa chọn công ty cho thuê lân sư rồng tại Hava Entertainment?

Khi các công ty cho thuê lân sư rồng ra đời liên tục, tìm kiếm một địa chỉ uy tín là điều mà doanh nghiệp cần bận tâm.Tại TP.Đà Nẵng, Hava Entertainment  tự hào là đơn vị cho thuê lân sư rồng chất lượng và giá cả hợp lí. Thuê múa lân sư rồng tại Hava Entertainment sẽ giúp quý khách hàng thưởng thức có những màn trình diễn sáng tạo, độc đáo và thích thú.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo được hướng dẫn bởi những giảng viên người Hoa nghiên cứu cách thức bố trí đội lân trống và dàn dựng bài biểu diễn, phù hợp với từng buổi lễ. Đội múa lân sư rồng được đầu tư những bộ trang phục kĩ lưỡng có thiết kế độc đáo, đẹp mắt để phù hợp với từng bài múa đẹp phù hợp với từng chương trình.

Ngoài ra, âm thanh và ánh sáng – 2 nhân tố chính của bài múa cũng được chúng tôi trang bị chu đáo và bố trí hợp lí. Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng tại Hava Entertainment rất đa dạng về hình thức đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng góp phần xây dựng chương trình thành công.

Hava Entertainment – Công ty cho thuê lân sư rồng chất lượng

Ngày nay, dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng phổ biến và cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng của Hava Entertainment luôn đảm bảo đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về giá cả và hình thức biểu diễn chương trình cho khách hàng . 

Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng của công ty hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng lựa chọn. Những bài múa tất lân sư rồng được cung cấp khá đa dạng như múa trống rồng, rồng cuộn lửa, lân tam tinh, lân song hỷ, song long tranh đấu, tứ quý Hưng Long… với nhiều ý nghĩa sâu sắc.

 

Công ty cũng cung cấp đoàn múa lân khai trương, múa lân sư rồng chuyên nghiệp với các loại hình như sau:

- Biểu diễn cho các chương trình khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ... của các doanh nghiệp.

- Biểu diễn lân sư rồng chất lượng tại các buổi lễ tất niên, lễ Tết, Trung thu...

- Cho thuê đội múa lân biểu diễn trong đám cưới, tiệc mừng thọ, biểu diễn tổ chức lễ hội văn hóa.

Ngày nay, những bài múa lân sư rồng hấp dẫn được cung cấp bởi Hava Entertainment sẽ khiến khán giả theo dõi mãn nhãn và khách hàng có thể tổ chức sự kiện thành công khi lựa chọn chúng tôi.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện cho thuê lân sư rồng uy tín.

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

DaNang Event - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 05 Cách Mạng Tháng Tám - Hải Châu - Đà Nẵng
  • Email: Info@havatravel.com.vn
  • Tổng đài : 1900 2345 77
  • Hotline: 0935 302 721
  • Web : eventdanang.vn | Fanpage: DaNang Event

 

Chia sẻ: